Việt Nam     

DIR-619L


Xem chi tiết >

DCS-825L

Tích hợp nhiều chức năng hữu ích như phát 5 bài hát ru bé ngủ, trò chuyện 2 chiều, cảnh báo nhiệt độ trong phòng quá lạnh hay quá nóng, cảnh báo khi bé khóc,…đồng thời có thể xem và quản lý Camera từ xa thông qua máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Wi-Fi Baby Camera DCS-825L chính là món quà ý nghĩa cho bé yêu khi cha mẹ muốn dành sự quan tâm cũng như đảm bảo an toàn cho bé mọi lúc mọi nơi.

Xem chi tiết >

DIR-868L

Wireless AC1750 Dual-Band Gigabit Cloud Router DIR-868L không chỉ mang đến những trải nghiệm kết nối tôc độ cao và ổn định mà còn là thiết bị không thể thiếu cho giải trí không dây đa phương tiện của gia đình. Thiết bị tích hợp dịch vụ Điện toán đám mây mydlink™ giúp bạn dễ dàng truy cập, giám sát mạng nhà bạn khi bạn ở bất kỳ đâu. Chia sẽ các file media trở nên sống động hơn qua ứng dụng SharePort Mobile với cổng USB 3.0.

Xem chi tiết >

DIR-820L

Wireless AC1000 Dual-Band Gigabit Cloud Router DIR-820L không chỉ mang đến những trải nghiệm kết nối tôc độ cao và ổn định mà còn là thiết bị không thể thiếu cho giải trí không dây đa phương tiện của gia đình. Thiết bị tích hợp dịch vụ Điện toán đám mây mydlink™ giúp bạn dễ dàng truy cập, giám sát mạng nhà bạn khi bạn ở bất kỳ đâu. Chia sẽ các file media trở nên sống động hơn qua ứng dụng SharePort Mobile với cổng USB 2.0.

Xem chi tiết >

GW2760HS

Rất hiệu quả trong việc giảm nhức mỏi mắt do làm việc lâu trên máy vi tính, Màn hình BenQ Flicker-free GW2760HS thực sự là thứ bạn cần. Độ tương phản động 3000:1, hiệu suất trình chiếu 8-bit với sắc đen sâu và giảm thiểu sự rò rỉ màu sắc, chiếc màn hình VA LED này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn với màu sắc và chi tiết thật sự tuyệt vời. Và công nghệ kết nối HDMI sẽ dẫn đường cho bạn đến những trải nghiệm hoàn hảo ở những cấp độ mới.

Xem chi tiết >

 

  • Thông báo chuyển văn phòng
    Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh cũng như ... Xem thêm
  • May măn đầu năm cùng A4Tech - Mỗi tuần 1 Zenphone 6
  • Mua wireless AC D-LINK, rinh ngay balo TARGUS
Số người đang xem: 224 Truy cập trong ngày: 1067 Tổng lượt truy cập: 601051
Copyright © 2013, Viscom JSC. All rights reserved - Designed by CMA Vietnam - Code by Nexmi Solutions